Sản phẩm mới

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • Keo ốp lát JOINMAX – VC1

  Liên hệ

  KEO DÁN GẠCH JOINMAX – VC1: Là vật liệu chuyên dùng để ốp các loại gạch, gốm đá, chất liệu Granit …và các loại vật liệu xây dựng khác gắn kết với bề mặt t­ường, nền Với những tính năng tích cực của thành phần cấp phối, tạo ra độ kết dính cao, liên kết các loại vật liêu có gốc Silicat lại với nhau. Những tính năng vượt trội của sản phẩm : Dễ thi công, tạo bề mặt rắn chắc không bị co dãn, rạn nứt, có tính kháng kiềm cao, độ kết dính tối đa, bám dính tốt trên bề mặt tường,nền, bê tông. Tăng c­ường độ chịu lực của nền, t­ường nhờ tăng lực liên kết giữa các vật liệu. Hạn chế ô nhiễn môi tr­ường. Độ bền cơ học cao và chịu đư­ợc thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là tính chống thấm tốt. Triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng thải vôi của xi măng khi ốp, lát ngoài trời.
 • Keo chít mạch JOINMAX – VA1

  Liên hệ

  KEO CHÀ MẠCH JOINMAX- VA1: Keo chà Joinmax đ­ược xản xuất trên cơ sở ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất về vật liệu xây dựng tạo ra sản phẩm có tính năng đặc biệt   ( như­ tính đổ rót với l­ượng n­ước 28-32 % ) dùng để chà khe mạch gạch Ciramic, Granit, gốm… Những tính năng v­ượt trội của sản phẩm : Dễ thi công, không bị thay đổi màu d­ưới tác dụng của ánh sáng, khả năng chống thấm tốt, độ bám dính tốt, độ chảy giót cao, không co ngót khi đóng rắn,có tính đàn hồi,  không làm ảnh h­ưởng đến bề mặt viên gạch ốp, lát sau khi hoàn thiện .
 • Xi măng chống thấm Joinmax DT 08

  Liên hệ

  XI MĂNG CHỐNG THẤM JOINMAX DT08 Xi măng chống thấm JOINMAX DT 08 là vật liệu mới do Công ty TNHH Hiệp Hoà sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức. Đây là một bước phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất vật liệu chống thấm. Sản phẩm chất lượng cao này được phát triển phù hợp với phương cách xây dựng truyền thống của Việt Nam, gần gũi với người xây dựng, dễ dàng  thi công mà chi phí lại rất phù hợp. Không gây độc hại , sử dụng cho chống thấm bể nước hoặc trong dây chuyền sản xuất thực phẩm.
 • Vữa cường độ cao không co ngót JOINMAX M26

  Liên hệ

  VỮA KHÔNG CO NGÓT JOINMAX -M26: Là vật liệu chuyên dùng để điền đầy, chèn chặt các khoảng trống trong xây dựng như Bê tông, tường gạch, đá … Với những tính năng tích cực của thành phần cấp phối, tạo ra độ dẻo, kết dính cao, liên kết tốt với các loại vật liêu có gốc Silicat, đặc biệt là cường độ cao và không bị co ngót khi kết thúc quá trình đông kết. Những tính năng vượt trội của sản phẩm : – Do tính chất dẻo, chảy của vữa nên dễ thi công khi sử dụng vữa để lấp đầy các khe, hốc. –  Cường độ cao do đó thường được sử dụng cho các vị trí phải chịu các tác động lực lớn như Bulong chân máy, chân cột, hố neo … – Không bị co ngót khi kết thúc quá trình đông kết. – Tính chống thấm cao do độ sít đặc của vật liệu. – Bám dính, liên kết tốt với các loại vật liệu xây dựng khác ./.  
 • Keo chít mạch Joinmax – VA1 ( các mầu )

  Liên hệ

  KEO CHÍT MẠCH  JOINMAX- VA1 ( CÁC MẦU ) Keo chà Joinmax đ­ược xản xuất trên cơ sở ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất về vật liệu xây dựng tạo ra sản phẩm có tính năng đặc biệt   ( như­ tính đổ rót với l­ượng n­ước 28-32 % ) dùng để chà khe mạch gạch Ciramic, Granit, gốm… Những tính năng v­ượt trội của sản phẩm : Dễ thi công, không bị thay đổi màu d­ưới tác dụng của ánh sáng, khả năng chống thấm tốt, độ bám dính tốt, độ chảy giót cao, không co ngót khi đóng rắn,có tính đàn hồi,  không làm ảnh h­ưởng đến bề mặt viên gạch ốp, lát sau khi hoàn thiện .  
 • THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  Liên hệ

  Công ty TNHH Hiệp Hòa xây dựng phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng hiện đại , với đầy đủ trang thiết bị nhập của Cộng Hòa Liên Bang Đức.  
 • Con kê bê tông

  Liên hệ

  Con kê bê tông là một loại phụ liệu xây dựng dùng trong công tác đổ bê tông. Con kê bê tông  có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép (Lớp thịt bê tông). Chiều cao cơ bản của Con kê bê tông dao động từ 15mm đến 100mm và được chia ra sử dụng theo một số mục đích cơ bản như sau: Chiều cao con kê bê tông phổ biến cho công trình dân dụng: 15mm – 20mm – 25mm – 30mm Chiều cao con kê bê tông cho hệ sàn –  dầm – móng: 50 mm- 55mm-60mm-65-70mm-75mm-80mm-90mm- 100mm Chiều cao con kê bê tông cho hệ bồ trụ, lanh tô, vách…: 25mm – 35mm – 45mm – 50mm Kích thước của con kê được dập nổi trên bề mặt, do đó khả năng dễ sử dụng, dễ lựa chọn con kê thích hợp tương ứng với nhu cầu thi công. Vì đồng bản chất là bê tông với sàn đúc nên sự tương thích là hoàn hảo. Không có vết nứt  phát triển các giữa các con kê và bê tông xung quanh. Cường độ bê tông đạt tối thiểu 50 MPa ( 500kg/cm2)