Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HIỆP HÒA 

Nhà sản xuất vật liệu xây dựng thế hệ mới , với công nghệ và thiết bị mới nhất của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu JOINMAX đã đứng vững trên thị trường xây dựng tại Việt Nam hơn 10 năm qua. JOINMAX được đánh giá nằm trong Top những thương hiệu Vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

TIÊU CHÍ VÀ TẦM NHÌN:

Với mong muốn đem các sản phẩm và dịch vụ hàng hóa với chất lượng tốt nhất đến, với khách hàng một cách nhanh nhất. Hiệp Hòa cung cấp các trải nghiệm mua hàng bằng cả các hình thức mua hàng truyền thống lẫn mua hàng ONLINE. Với hình thức mua hàng online khách hàng chỉ cần vài clik chuột là đã có sản phẩm mình cần. Việc kinh doanh của chúng tôi đã được đăng kí với bộ công thương và các cơ quan nhà nước, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Hiệp Hòa.

NHÂN LƯC:

Phòng thí nghiệm Vật liệu mới của Công ty TNHH Hiệp Hòa

 

 

 

 

 

 

 

Cùng với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, được đào tạo bài bản chính quy, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của ngành xây dựng.

MÁY MÓC THIẾT BỊ:

Phân xưởng sản xuất keo dán gạch JOINMAX

Hiệp Hòa sản xuất đòng vật liệu xây dựng JOINMAX ,theo công nghệ và hệ thống máy móc tiến tiến nhập của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia.

NĂNG LỰC CUNG CẤP:

Hiệp Hòa đã và đang là đối tác của nhiều nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước. Đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, tổng công ty xây dựng lớn trong nước, như Tập đòan DELTA, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình …. Hy vọng trong khả năng cho phép của mình chúng tôi có thể hợp tác thêm với nhiều đơn vị quý khách mới trong tương lai.